Sự kiện

Đặt tiệc khai xuân với mâm cỗ đón lộc đặc biệt của nhà hàng 48+

 

 

Tháng giêng năm mới, bữa tiệc khai xuân là dịp quan trọng không thể thiếu, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó của bất kỳ doanh nghiệp đoàn thể nào.

     

Để ngày gặp mặt đầu năm được vui vẻ, tràn đầy may mắn, mọi thứ phải thật hoàn hảo từ không gian địa điểm đến từng món ăn trong thực đơn. Muốn đáp ứng tất cả các tiêu chí cần thiết luôn là một bài toán khó cho người tổ chức.

Nhưng quý khách có thể yên tâm giao lại trăn trở ngày đầu năm cho 48+ giải quyết. Nhà hàng chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, thực hiện mọi mong muốn của khách yêu từ khâu chọn ngày, thiết kết không gian đến đặt món sao cho phù hợp với ngân sách của công ty.

Đặc biệt nhà hàng 48+ sẽ lì xì lấy may cho quý khách một gói thiết kế background trị giá 2.000.000Đ khi đặt bàn sớm qua hotline 0868.796.529.

   

Du xuân đón lộc tại nhà hàng 48+, nơi có 3 điều tuyệt vời:

Không gian sang trọng, thoáng đãng, phòng VIP riêng tư.

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Món ăn đặc sản Việt Nam chế biến cầu kỳ lạ miệng cùng rượu ngon hảo hạng lâu năm.

Chọn ngay chúng tôi để năm Canh Tý thêm rực rỡ, thành công!

   

Về chúng tôi

Nhà Hàng 48+

Như một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Việt, các món ăn chế biến từ gà luôn xuất hiện trong mọi mâm cỗ ngày giỗ, ngày tết, tiệc cưới hỏi hay chỉ đơn giản là trong các bữa cơm gia đình. Xuất phát từ mong muốn phục vụ các món ăn bổ dưỡng với hương vị gà ta truyền thống. Nhà Hàng 48+ đã ra đời và dần khẳng định thương hiệu trong lòng thực khách gần xa.

logo

Giờ mở cửa

Thứ 2 đến chủ nhật

08h00 - 22h00

logo

Đặt bàn

Hệ thống đặt bàn trực tuyến

logo

Bản đồ

Chỉ dẫn đường tới nhà hàng