Sự kiện

5 lý do bạn không nên bỏ qua nhà hàng 48+ chim trời gà cựa

1. Nhà hàng 48+ chuyên các món ăn chim trời gà cựa có nguồn gốc sạch và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Những món ăn được chế biến rất cầu kỳ và sạch sẽ đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

2. Menu hơn 50 món ăn, ngoài chim trời và gà cựa, nhà hàng 48+ còn đem đến những món ăn mới lạ cho quý khách như : lợn mán, thịt thú rừng, nhím quay, le le, cá hồi, kê gà, cầy hương, thịt bò, sâm sen,… với đa dạng cách chế biến.

3. Từ nay bạn không phải lo lắng đến con mình nữa bởi nhà hàng 48+ đã lắp đặt khu vui chơi trẻ em, các bậc phụ huynh có thể yên tâm vừa thưởng thức món ăn mà con mình vẫn được vui chơi 1 cách an toàn

4. Chất lượng dịch vụ luôn được chú ý và phát triển, với nhà hàng 48+ khách hàng chính là thượng đế.

5. Đến nhà hàng 48+ uống gì? Uống bia Sapporo và Tuborg, 2 loại bia ngon được ưa chuộng trên thị trường với chất lượng và đẳng cấp khác biệt.

Nhà hàng 48 + chuyên nhận đặt tiệc, liên hoan, hội nghị, chiêu đãi khách hàng, sinh nhật, tiệc,… (có phòng VIP)

Nhà hàng 48+, địa điểm thưởng thức chim trời – gà cựa ngon tại Hà Nội.

Về chúng tôi

Nhà Hàng 48+

Như một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Việt, các món ăn chế biến từ gà luôn xuất hiện trong mọi mâm cỗ ngày giỗ, ngày tết, tiệc cưới hỏi hay chỉ đơn giản là trong các bữa cơm gia đình. Xuất phát từ mong muốn phục vụ các món ăn bổ dưỡng với hương vị gà ta truyền thống. Nhà Hàng 48+ đã ra đời và dần khẳng định thương hiệu trong lòng thực khách gần xa.

logo

Giờ mở cửa

Thứ 2 đến chủ nhật

08h00 - 22h00

logo

Đặt bàn

Hệ thống đặt bàn trực tuyến

logo

Bản đồ

Chỉ dẫn đường tới nhà hàng