Món ngon mỗi ngày

Rạm chiên lá lốt 48+, đưa cơm tốn rượu cả nhà cùng mê.

 

Rạm là loài thủy sản nhỏ hơn cua đồng, vỏ mỏng, mình dẹp. Người sành ăn chuộng rạm hơn cua, vì rạm mềm, nhiều gạch, thịt thơm ngọt và đậm đà. Khác với cua, rạm có thể ăn luôn cả vỏ rất giòn và xốp.

Rạm có nhiều cách chế biến, nhưng rạm chiên lá lốt của 48+ là món chuẩn vị bao ngon phù hợp với mọi lứa tuổi.

          

Rạm tươi mua về xóc muối làm sạch, bỏ yếm - phổi - miệng, tách mai lấy gạch. Sơ chế sạch sẽ, lăn rạm qua bột bắp chiên dòn ngập dầu tỏi đến khi vàng đượm là ngon.

Bắc 1 chảo mới, phi hành tỏi cho thơm, cho gạch rạm, lá lốt thái vụn, sả băm vào đảo nhanh tay. Nêm nếm cho hợp khẩu vị rồi cho rạm đã chiên từ trước vào đảo thêm 1 lượt để thấm vị, hoàn thiện món ăn.

          

Món rạm chiên có thể ăn kèm cơm nóng, hay làm món nhậu đều hết xảy. Nhất là những ngày mưa mùa hè, có đĩa rạm chiên trên mâm, trẻ con đưa cơm, người lớn tốn rượu, không một ai là không mê đắm vị giòn xốp ngọt lịm của rạm cả.

Thưởng thức rạm chiên lá lốt chuẩn vị, đặt ngay 48+ để bữa cơm nhà thêm ngon!

             

Về chúng tôi

Nhà Hàng 48+

Như một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Việt, các món ăn chế biến từ gà luôn xuất hiện trong mọi mâm cỗ ngày giỗ, ngày tết, tiệc cưới hỏi hay chỉ đơn giản là trong các bữa cơm gia đình. Xuất phát từ mong muốn phục vụ các món ăn bổ dưỡng với hương vị gà ta truyền thống. Nhà Hàng 48+ đã ra đời và dần khẳng định thương hiệu trong lòng thực khách gần xa.

logo

Giờ mở cửa

Thứ 2 đến chủ nhật

08h00 - 22h00

logo

Đặt bàn

Hệ thống đặt bàn trực tuyến

logo

Bản đồ

Chỉ dẫn đường tới nhà hàng