Món ngon mỗi ngày

Món ngon mỗi ngày : Gà cựa

Gà cựa là đặc sản của Việt Nam, từ thời xa xưa chỉ vua chúa mới có cơ hội thưởng thức món ăn này. Ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển thì mọi người đều có thể thưởng thức món ăn này như một đặc sản.

Gà cựa được chế biến tại nhà hàng 48+ luôn tuân thủ nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ Y Tế. Gà cựa tại đây luôn đươc chọn lọc một cách kỹ lưỡng, lấy từ giống gà Đông Tảo, đây là giống gà tiến vua.

Gà Đông tảo trống đầu hình gộc tre, thân giống con cóc, cánh như hai con trai úp, đuôi như nơm úp cá, mào mâm xôi, da đỏ chót, chân to vảy thịt thì sẽ được chọn để chế biến.

Có rất nhiều cách để chế biến gà Đông Tảo như : làm lẩu, chiên, rán, hấp, nấu cháo,… mỗi một món ăn đều để lại dư vị khó phai trong lòng mỗi khách hàng.

Đặc biệt combo gà cựa chỉ với 240k dành cho 4 người ăn tại nhà hàng 48+ là món quà mà nhà hàng dành tặng cho quý khách bao gồm 4 món về gà cựa dành cho 4 người ăn thoả thích

Nhà hàng 48+ chim trời gà cựa chuyên phục vụ quý khách các ngày trong tuần, nhận đặt tiệc, liên hoan, chiêu đãi, sinh nhật, họp, hội nghị,…

Nhà hàng 48+, địa điểm thưởng thức chim trời – gà cựa ngon tại Hà Nội

Về chúng tôi

Nhà Hàng 48+

Như một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Việt, các món ăn chế biến từ gà luôn xuất hiện trong mọi mâm cỗ ngày giỗ, ngày tết, tiệc cưới hỏi hay chỉ đơn giản là trong các bữa cơm gia đình. Xuất phát từ mong muốn phục vụ các món ăn bổ dưỡng với hương vị gà ta truyền thống. Nhà Hàng 48+ đã ra đời và dần khẳng định thương hiệu trong lòng thực khách gần xa.

logo

Giờ mở cửa

Thứ 2 đến chủ nhật

08h00 - 22h00

logo

Đặt bàn

Hệ thống đặt bàn trực tuyến

logo

Bản đồ

Chỉ dẫn đường tới nhà hàng