Món ngon mỗi ngày

Cá Song hấp Hồng Kông, trải nghiệm ẩm thực quốc tế tại nhà hàng 48+

“Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật” là câu nói quen thuộc của thế hệ xưa, tuy hiện nay xã hội đã thay đổi nhiều nhưng triết lý trong câu tục ngữ đấy vẫn có đôi ba phần chính xác.

Với sự rộng lớn về địa lý và lâu đời của lịch sử, Trung Quốc có một nền ẩm thực vô cùng phong phú đa dạng theo từng vùng miền như Phú Xuyên, Thượng Hải, Bắc Kinh,… Đặc biệt trong đấy, 48+ chúng tôi muốn giới thiệu với độc giả về ẩm thực Hồng Kông.

          

Không như Đại Lục, xứ Cảng Thơm chế biến món ăn ít dầu mỡ và ít cay hơn, hương vị đậm đà, màu sắc bắt mắt, khá hợp với khẩu vị người Việt Nam. Ưu thế cảng biển nên các món hải sản ở đây rất nổi tiếng và được du khách quốc tế yêu thích.

Nhưng để trải nghiệm trực tiếp những món ăn ngon miệng ở Hồng Kông cần nhiều thời gian cũng như điều kiện tài chính, mà trong cuộc sống bận rộn hiện nay, chúng ta khó lòng có thể làm được điều đấy. Tuy nhiên, các đầu bếp xuất sắc của nhà hàng 48+ đã đưa vào thực đơn món "Cá Song hấp Hồng Kông" chuẩn vị bản xứ, chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.

          

Từng miếng cá hấp trắng ngần, ngọt, chắc, thấm đẫm nước sốt sóng sánh nóng hổi thơm lừng đánh bật mọi giác quan khi thưởng thức. Một miếng, hai miếng, rồi lại ba miếng, tay cứ gắp mãi không dừng vì quá ngon miệng chính là cảm giác của bất kì ai đã từng được nếm thử món ăn này.

Không những ngon, còn tốt cho sức khỏe, cá song nổi tiếng giàu protein, axit amin, khoáng chất và omega 3 chất béo lành tính. Với những dưỡng chất mang lại, cá song chính là loại thực phẩm giúp kiểm soát cân nặng, phát triển trí não và tăng cường hệ miễn dịch rất tốt mọi người nên thưởng thức thường xuyên.

          

"Tìm kiếm trải nghiệm mới, hay hồi tưởng hương vị từng ăn", dịch vụ đặt cỗ tại nhà của 48+ Restaurant luôn sẵn sàng phục vụ khi quý khách có nhu cầu.

Về chúng tôi

Nhà Hàng 48+

Như một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Việt, các món ăn chế biến từ gà luôn xuất hiện trong mọi mâm cỗ ngày giỗ, ngày tết, tiệc cưới hỏi hay chỉ đơn giản là trong các bữa cơm gia đình. Xuất phát từ mong muốn phục vụ các món ăn bổ dưỡng với hương vị gà ta truyền thống. Nhà Hàng 48+ đã ra đời và dần khẳng định thương hiệu trong lòng thực khách gần xa.

logo

Giờ mở cửa

Thứ 2 đến chủ nhật

08h00 - 22h00

logo

Đặt bàn

Hệ thống đặt bàn trực tuyến

logo

Bản đồ

Chỉ dẫn đường tới nhà hàng